สนามศุภ ดอทคอม

สนามศุภ ดอทคอม

จำหน่ายปลีก/ส่ง ชุดกีฬา ชุดฟุตบอล ชุดฟุตบอลเด็ก ชุดวอลเล่ย์บอล ชุดบาสเก็ตบอล ชุดกรีฑา ชุดวอร์ม เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อคอปก เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อกิจกรรม บริการ บล็อคสกรีน งานสกรีน งานโพลีเฟล็กซ์ ออกแบบโลโก้ สปอนเซอร์

snamsup.com 081-3180030

snamsup.com sutusn@hotmail.com

snamsup.com http://www.facebok.com/snamsup

ชุดโปรโมชัน | ชุดฟุตบอล | ชุดฟุตบอลเด็ก | ชุดวอลเล่ย์บอล | ชุดบาสเก็ตบอล | ชุดกรีฑา | ชุดวอร์ม/เสื้อแจ็คเก็ต | เสื้อคอปก/เสื้อโปโล | บล็อกสกรีน | แบบสกรีนเสื้อ

กระดานสนทนา

ไนกี้ ตามหาสุดยอดนักฟุตบอลดาวรุ่งไทย เจ้าของฝีเท้าที่เป็นเลิศเท่านั้น ที่จะได้ก้าวไปอีกขั้น

ยอด นักเตะเยาวชนไทยเพียงหนึ่งเดียวจะได้เดินทางไปทดสอบฝีเท้ากับนักฟุตบอลอีก 99 คนจากทั่วโลกต่อหน้า อาร์แซน เวนเกอร์ ที่ประเทศอังกฤษ เพี่อหา 8 คนที่จะคว้าสิทธิอันทรงเกียรติได้เข้าร่วม ไนกี้ อะคาเดมี่ โครงการฝึกฟุตบอลหลักสูตรเข้มข้นในสหราชอาณาจักรเป็นเวลา 1 ปี ตั้งแต่เดือนกค. 2554 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

กรุงเทพฯ (2 กันยายน 2553) – บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “เดอะ ชานซ์” (“The Chance”) โครงการตามหายอดนักฟุตบอลทั่วโลกเพื่อเข้าเป็นส่วนหนึ่งของไนกี้ อะคาเดมี่ (Nike Academy) โครงการฝึกเข้มที่ได้รับการสนับสนุนโดยพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และได้รับการรับรองจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยจะเฟ้นหาสุดยอดนักฟุตบอลดาวรุ่งเพียงหนึ่งเดียวเพื่อเป็นตัวแทนจากประเทศ ไทย ไปทดสอบฝีเท้ารอบสุดท้ายร่วมกับนักฟุตบอลดาวรุ่ง 100 คน ตัวแทนจาก 40 ประเทศทั่วโลก ณ ประเทศอังกฤษ เพื่อคว้าโอกาสเป็น 1 ใน 8 คนสุดท้ายที่จะได้เข้าร่วม ไนกี้ อะคาเดมี่ ซึ่งนักฟุตบอลทั้ง 8 คน ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการพำนักอยู่ในสหราช อาณาจักรเป็นระยะเวลา 1 ปี นับจากเดือนกรกฎาคม 2554 และได้เป็นนักฟุตบอลฝึกหัดแบบเต็มเวลาของไนกี้ อะคาเดมี่ อีกด้วย โดยในประเทศไทย ไนกี้ได้รับเกียรติจาก โค้ชเฮง วิทยา เลาหกุล อดีตตำนานลูกหนังของเมืองไทย และ เบิร์ท สุธี สุขสมกิจ นักเตะทีมชาติไทย ร่วมเป็นตัวแทนของโครงการ

นางสาวพิณรัตน์ ทัศนะพยัคฆ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไนกี้มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนให้นักฟุตบอลมีโอกาสได้รับการฝึกสอนและฝึกฝนใน ระดับที่ดีที่สุดในโลก เพื่อให้พวกเขาได้พัฒนาเกมการเล่นและแสดงความสามารถได้อย่างเต็มศักยภาพ แคมเปญ The Chance นับเป็นโอกาสพิเศษสุดอีกครั้งที่นักเตะจะได้พิสูจน์ความสามารถในเวทีระดับ โลกพร้อมกับพัฒนาเกมของตนขึ้นไปอีกระดับ หรือแม้กระทั่งอาจได้เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพต่อไป นอกจากนี้ ยังเป็นการตอกย้ำความพยายามอย่างต่อเนื่องของไนกี้ในการเห็นคุณค่าและร่วม พัฒนาความสามารถของเยาวชนที่มีพรสวรรค์ ด้วยการมอบโอกาสให้พวกเขาได้สานฝันของตนให้เป็นจริง”

โครงการ The Chance เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศแอฟริกาใต้ โดย อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ไนกี้ อะคาเดมี่ มอบโอกาสให้ ผู้เล่นที่ไม่มีสัญญาหรือข้อผูกมัดกับสโมสรใดๆ ในระดับอาชีพ ได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันระดับอาชีพผ่านการฝึกสอนระดับโลกและได้ลับ ฝีเท้ากับทีมจากสถาบันฝึกสอนฟุตบอลชั้นยอดและทีมสำรองของสโมสรระดับอาชีพ

โครงการนี้ยังนับเป็นอีกก้าวสำคัญของแคมเปญ “Write the Future” โดยไนกี้ ซึ่งมีสุดยอดผู้เล่นระดับโลกหลายๆ คน อาทิ โรนัลโด้, ดิดิเยร์ ดร็อกบา และ เวย์น รูนีย์ ร่วมปรากฏตัวในภาพยนตร์สั้นที่กล่าวถึงห้วงเวลาสำคัญในเกมการแข่งขันที่กลาย เป็นประเด็นพาดหัวข่าว ด้วยการผ่านลูกบอลเพียงช็อตเดียวหรือการเตะทำประตูเพียงครั้งเดียวซึ่ง สามารถนำความสุขอย่างไม่รู้จบรู้สิ้นมาสู่คนทั้งประเทศได้ พร้อมๆ กับที่ทำให้อีกหลายๆ คนต้องทรุดตัวลงคุกเข่าด้วยความผิดหวัง

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล ได้ประกาศที่ประเทศแอฟริกาใต้เกี่ยวกับแคมเปญ The Chance ว่า “การมอบโอกาสให้นักเตะเยาวชนจากทั่วโลกได้มีโอกาสเข้ารับการฝึกสอนที่เป็น เลิศ พร้อมสถานที่และอุปกรณ์ที่ก้าวล้ำ เพื่อให้พวกเขาพัฒนาได้เต็มศักยภาพนั้น ถือเป็นงานที่มีพลังยิ่งใหญ่ ผมตั้งตาคอยวันที่จะได้ร่วมคัดตัวและจับตาดูผู้เล่นเยาวชนที่น่าติดตามเหล่า นี้โชว์ฝีเท้าในแคมเปญ The Chance”

นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า “กระผมในนามสมาคมฯ ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการส่งเสริมการพัฒนาการเล่นฟุตบอลของเยาวชนไทย การที่ไนกี้ซึ่งเป็นแบรนด์กีฬาระดับโลก เล็งเห็นประโยชน์และร่วมส่งเสริมนักเตะเยาวชนไทยที่มีความสามารถให้ได้มี โอกาสไปฝึกฝนและแสดงฝีเท้าในระดับโลกกับโครงการ The Chance จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับวงการฟุตบอลไทย ซึ่งผมมั่นใจว่าเยาวชนไทยทุกคนที่ได้เข้าร่วมคัดเลือกโครงการนี้ จะได้รับประสบการณ์ที่ดี และสามารถแสดงออกถึงศักยภาพของตนเองเพื่อนำประสบการณ์ที่ได้มาพัฒนาวงการ ฟุตบอลไทยและทีมชาติไทยต่อไป”

โค้ชเฮง วิทยา เลาหกุล ตำนานนักเตะไทยคนแรกที่ได้ไปค้าแข้งในลีกอาชีพของยุโรป กับสโมสรแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ลีกบุนเดสลีกา และโค้ชแถวหน้าของเมืองไทย ย้ำถึงแคมเปญ The Chance ว่า “นับเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่มีแคมเปญที่เปิดโอกาสให้กับเยาวชนไทยที่มี ความสามารถ หลงใหลในเกมลูกหนังและไม่ได้เล่นให้กับทีมในระดับอาชีพ ได้โชว์ศักยภาพที่มีอยู่เพื่อคว้าโอกาสสำคัญในชีวิตกับการเป็นตัวแทนเพียง หนึ่งเดียวของประเทศไทย เข้าร่วมทดสอบฝีเท้ากับเยาวชนตัวแทนจากอีก 40 ประเทศทั่วโลก ซึ่งการคัดเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดเพียงหนึ่งเดียวและได้มาตรฐานระดับโลกใน ครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ผมจะพิจารณาจากความมุ่งมั่นของเด็กเป็นหลัก จากนั้นจึงจะดูที่ทักษะฟุตบอล ความว่องไวและความแข็งแกร่งของร่างกาย โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องเตรียมสภาพร่างกายให้แข็งแรง ดูแลจิตใจให้แข็งแกร่ง เพราะเมื่อไปอยู่ต่างแดนซึ่งมีสภาพอากาศ สภาพแวดล้อม อาหารการกิน รวมถึงภาษาที่แตกต่างอาจจะทำให้เด็กไทยรู้สึกท้อแท้ได้ง่าย ดังนั้นความหลงใหลในเกมลูกหนัง ความมุ่งมั่น และความมีวินัย จะเป็นสามปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เด็กไทยสามารถฝ่าด่านอุปสรรคต่างๆและมีโอกาส ประสบความสำเร็จในต่างแดน”

ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักฟุตบอลฝึกหัดของ ไนกี้ อะคาเดมี่ จะได้ร่วมฝึกเต็มเวลาที่ศูนย์ฝึกแบบอยู่ประจำในประเทศอังกฤษ โดยได้รับการฝึกสอนและดูแลจากบุคลากรชั้นยอดของวงการ ไม่ว่าจะเป็น โค้ช นักโภชนาการ นักจิตวิทยา และผู้เชี่ยวชาญด้านความฟิตของร่างกาย รวมถึงได้ใช้ประโยชน์จากอาคารสถานที่และอุปกรณ์ระดับโลกที่จะเอื้อต่อการ สร้างผลงานในระดับสูงสุด ซึ่งนับตั้งแต่เริ่มโครงการฝึกสอนฟุตบอลโครงการนี้เมื่อปี 2552 มีผู้เล่นในสหราชอาณาจักรซึ่งเคยผ่านโครงการนี้ได้เซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอล อาชีพแล้ว

สำหรับในประเทศไทย เยาวชนไทยที่สนใจเข้าร่วมโครงการจะต้องมีอายุระหว่าง 18 – 24 ปี สามารถเผยแพร่ความสามารถของตนเอง โดยการถ่ายคลิปวิดีโอและภาพที่แสดงให้เห็นทักษะฟุตบอลของตนเองผ่านทางเฟซ บุ๊คได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ ทีมแมวมองของไนกี้จะออกตามหานักเตะฝีเท้าดีเพื่อเชิญเข้าร่วมทดสอบฝีเท้าใน 4 จังหวัด ประกอบด้วย เชียงใหม่ ขอนแก่น ชลบุรี และกระบี่ ในช่วงเดือนกันยายนนี้ เพื่อสรรหาผู้เล่นที่ดีที่สุดเพียง 30 คนสุดท้ายมาเข้าแคมป์ที่กรุงเทพฯ ก่อนที่จะทำการคัดเลือกเหลือผู้เล่นที่ดีที่สุดเพียงหนึ่งเดียวเพื่อเป็นตัว แทนประเทศไทย ไปร่วมการทดสอบฝีเท้ารอบสุดท้ายกับเยาวชนอีก 99 คนจากทั่วโลกที่ประเทศอังกฤษในช่วงต้นปีหน้า

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมแคมเปญ The Chance ได้ทางเว็บไซต์ nikefootball.in.th พร้อมเตรียม “โชว์ลีลาให้โดดเด่น อวดฝีเท้าให้เข้าตาแมวมอง เพื่อโอกาสได้เซ็นสัญญา (Get Noticed Get Scouted Get Signed!) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 

เกี่ยวกับไนกี้

ไนกี้ อิงค์ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใกล้เมืองบีเวอร์ตัน รัฐโอเรกอน คือบริษัทที่เป็นดีไซเนอร์ชั้นนำของโลก รวมถึงการทำตลาดและจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์และแอ็คเซสเซอรี่สำหรับหลากหลายกีฬาและกิจกรรมฟิตเนสอย่างแท้จริง โดยธุรกิจที่มีไนกี้เป็นเจ้าของ ได้แก่ บริษัท คอนเวิร์ส อิงค์ ซึ่งทำตลาดและจัดจำหน่ายรองเท้ากีฬาเครื่องแต่งกาย และแอ็คเซสเซอรี่ต่างๆ, บริษัท โคล ฮานน์ ซึ่งออกแบบ ทำตลาด และจัดจำหน่ายสินค้าระดับลักชัวรี่ อาทิ รองเท้า กระเป๋า แอ็คเซสเซอรี่ และเสื้อโค้ท, บริษัท คอนเวิร์ส อิงค์ ซึ่งเป็นแบรนด์ฟุตบอลชั้นนำของอังกฤษ และบริษัท เฮอร์ลี่ย์ อินเตอร์เนชั่นแนล แอลแอลซี ซึ่งออกแบบ ทำตลาด และจัดจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาเอ็กซ์ตรีมและสินค้าไลฟ์ไตล์กีฬาสำหรับหนุ่มสาวยุค ใหม่ อาทิ รองเท้า เครื่องแต่งกาย และแอ็คเซสเซอรี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.nikebiz.com

ผู้สนใจไม่ต้องซื้อสินค้าใดๆเพื่อเข้าร่วมโครงการนี้ ข้อจำกัดบางประการอาจมีผลบังคับใช้ การสมัครถือเป็นโมฆะหากเข้าข่ายในกฏข้อห้าม โปรดศึกษาข้อตกลงและเงื่อนไขของเคมเปญ ‘The Chance’ ได้จากเว็บไซต์ nikefootball.in.th

 

 

ที่มา : http://www.sportpost.net

แก้ไขกระทู้

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

*ขนาดของภาพไม่เกิน 200 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)

*ขนาดของภาพไม่เกิน 200 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)